Thanh toán và giao hàng

CÁCH THỨC CHUYỂN HÀNG QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

Xin gửi đến Quý khách hàng cách thức đóng thùng và vận chuyển hàng qua đường bưu điện, áp dụng cho các sản phẩm được mua online tại website www.patcycle.com.vn hoặc thông qua các cửa hàng PATCycle trên các trang thương mại điện tử.

1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại website www.patcycle.com.vn hoặc các kênh thương mại điện tử được quản lý bởi cửa hàng, khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại cửa hàng có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:

a. Giao hàng miễn phí:

Giao hàng miễn phí đối với các đơn hàng mua ít nhất 1 xe đạp và nơi giao hàng thuộc khu vực nội thành TP.Hồ Chí Minh. Phụ thu phí giao hàng ngoại thành TPHCM (Củ Chi, Cần Giờ, Quận 9, Hóc Môn, Bình Chánh).

b. Giao hàng tính phí:

Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của cửa hàng. Chi phí này sẽ được cửa hàng thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và cửa hàng tiến hành gửi hàng.

3. ĐÓNG THÙNG VẬN CHUYỂN:

- Để đảm bảo xe đạp được bảo vệ trong quá trình vận chuyển, xe đạp sẽ được PATCycle tháo rời, đóng thùng carton, dán keo và ghi thông tin người nhận.

- Khi xe đạp được vận chuyển đến Quý khách thông qua hãng vận chuyển thứ 3 và sẽ được tháo rời phần trước của xe đạp: bánh xe trước, cổ xe, giỏ xe và yên xe (theo quy định bắt buộc của hãng vận chuyển) trước khi đóng thùng và vận chuyển. Khi nhận hàng, quý khách lắp ráp hoàn chỉnh trước khi sử dụng hoặc liên hệ với cửa hàng PATCycle để được hướng dẫn cụ thể.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quý khách thanh toán trước 30% trị giá sản phẩm bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, Thông tin nhận thanh toán như sau:

Ngân hàng Oceanbank:

- Chủ tài khoản: Phạm Long Tuyển

- Số tài khoản: 0111100016082008

- Ngân hàng Oceanbank, Trụ sở kinh doanh

Nội dung chuyển khoản: Tên Khách hàng - Số điện thoại

Xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách!