Hướng dẫn mua hàng tại website patcycle.com.vn

Không cần trực tiếp đến siêu thị mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến số hotline (093.2729.488) (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website patcycle.com.vn:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website patcycle.com.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại xe đạp theoloại xe, độ tuổi, chiều cao yên, phụ kiện xe đạp.

Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo hãng, lọc sản phẩm theo nhóm ...

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA NGAY để chuyển đến trang đặt hàng.

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn nút "Phương thức thanh toán"

+ Chọn phương thức thanh toán là COD (thanh toán khi nhận hàng) hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Nếu bạn có mã giảm giá của PATCYCLE, hãy điền mã vào mục Mã giảm giá để được hưởng ưu đãi. Cuối cùng bấm vào nút Đặt hàng để hoàn tất việc đặt mua sản phẩm.

+ Sau khi đặt hàng thành công, Patcycle sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Patcycle quý khách còn có thể để lại bình luận tại fanpage của Patcycle, hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Với sản phẩm là xe đạp, quý khách vui lòng cọc trước 30% giá trị sản phẩm cho cửa hàng theo thông tin sau:

Quý khách thanh toán trước 30% trị giá sản phẩm bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, Thông tin nhận thanh toán như sau:

Ngân hàng Oceanbank:

- Chủ tài khoản: Phạm Long Tuyển

- Số tài khoản: 0111100016082008

- Ngân hàng Oceanbank, Trụ sở kinh doanh

Nội dung chuyển khoản: Tên Khách hàng - Số điện thoại